MENU
« Back

Save the date!

Hiện tượng toàn cầu, thu hút sự quan tâm khắp nơi trên thế giới, Diner en Blanc đã đến Việt Nam và sẽ được tổ chức tại một địa điểm công cộng của thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/12 năm nay, mở màn cho chuỗi sự kiện đậm nét châu Âu sắp diễn ra trong thời gian tới. Chúng tôi muốn đem đến cho thành phố Hồ Chí Minh một sự kiện đặc sắc, tạo thêm một dấu ấn đáng nhớ trong đời sống tinh thần của người dân thành phố.
 
Mục tiêu của Diner en Blanc là gắn kết bạn bè, đề cao sự sang trọng và sẻ chia. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, bạn và chúng tôi sẽ cùng trải nghiệm nhiều bất ngờ thú vị về một địa điểm công cộng đặc sắc bậc nhất thành phố .
 
Để có cơ hội tham gia sự kiện tuyệt vời này, hãy đăng kyý ngay để được vào danh sách chờ : link hochiminh.dinerenblanc.info/register. Và đừng quên kể cho bạn bè của bạn về thông tin này nhé!
 
Trân trọng,
 
Ban Tổ Chức Diner en Blanc Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Comment

Login
Please log to your Member account to write on the wall:

Forgot your password?
Not a member yet? Register


Le Dîner en Blanc
Ho Chi Minh City
In:
Days
Hours
Min.
Sec

Online Store

Contact Form

If you wish to attend, or would like more information about an event in a specific city, please write directly to the city, by using its name, followed by @dinerenblanc.com (i.e. newyork@dinerenblanc.com)

If you wish to organize a Dîner en Blanc® in your city, please click on the "Organize an Event" link at the bottom of the home page to fill out the appropriate application form.

Thank You!

.Partner Contact Form
Formulaire de contact (presse)
Volunteer as leader