MENU
« Back

Ho Chi Minh City nhiệt liệt chào mừng Le Diner en Blanc!

Được hình thành vào năm 1988 tại Paris bởi Francois Pasquier, với mục đích ban đầu là buổi hội họp bạn bè sau một thời gian dài rời xa nước Pháp, bữa tiệc bí mật Diner en Blanc được mọi người truyền tai nhau và dần trở thành truyền thống của Paris và được giới thiệu trên các trang web uy tín tại thủ đô Pháp, thu hút gần 15,000 người tham gia mỗi năm.
 
Ba năm trước, tổ chức Diner en Blanc quốc tế được thành lập nhằm chia sẻ ý tưởng tuyệt vời này tới thế giới. Chương trình được lan truyền với tốc độ chóng mặt và trở thành một hiện tượng thu hút người tham dự từ khắp các nền văn hóa trên toàn cầu.
 
Từ khởi đầu khiêm tốn trong một thành phố duy nhất, Le Diner en Blanc hiện nay được tổ chức tại hơn 20 quốc gia, 50 thành phố, và đã thu hút hơn 100.000 người gia nhập mỗi năm!


Cùng với các chương trình tại Paris , New York , Los Angeles , Montreal , Sydney , Singapore , Mexico City và hơn 50 thành phố khác, thành phố Hồ Chí Minh tự hào sẽ được tổ chức Diner en Blanc đầu tiên vào mùa đông năm nay!


Sự ủng hộ nhiệt thành của khán giá từ mọi nơi cho sự kiện này bắt nguồn từ sự cống hiến và niềm đam mê của các nhà tổ chức Diner en Blanc trên khắp thế giới, những người đã làm việc hết mình vì buổi tiệc kì diệu này.

 
Ban tổ chức chương trình tại Ho Chi Minh City gồm 3 đơn vị: Tu-Tho Thai – nhà tổ chức sự kiện được biết đến với các buổi tiệc và sự kiện ẩm thực quy mô lớn –, Guillaume Crouzet – người dẫn đầu mạng lưới doanh nhân người Pháp tại Việt Nam –, và Landy Eng – nhà tạo dựng chương trình nổi tiếng từ Seoul tới Jakarta.
 

Để có cơ hội tham dự buổi ra mắt này lớn , bạn hãy cùng bạn bè đăng ký ngay bây giờ để được vào danh sách chờ: hochiminh.dinerenblanc.info/register

Tham gia cùng chúng tôi tại Facebook : Diner en Blanc - Ho Chi Minh City

Và Twitter : Diner en Blanc - Ho Chi Minh City


Ho Chi Minh City, chúng tôi rất vui được chào đón bạn đến với gia đình Diner en Blanc toàn cầu, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm đặc biệt vời từ chương trình tuyệt vời này!


Diner en Blanc Quốc tế.

Leave a Comment

Login
Please log to your Member account to write on the wall:

Forgot your password?
Not a member yet? Register


Le Dîner en Blanc
Ho Chi Minh City
In:
Days
Hours
Min.
Sec

Online Store

Contact Form

If you wish to attend, or would like more information about an event in a specific city, please write directly to the city, by using its name, followed by @dinerenblanc.com (i.e. newyork@dinerenblanc.com)

If you wish to organize a Dîner en Blanc® in your city, please click on the "Organize an Event" link at the bottom of the home page to fill out the appropriate application form.

Thank You!

.Partner Contact Form
Formulaire de contact (presse)
Volunteer as leader