MENU
« Back

Cảm ơn!

Vào ngày thứ 7, 18 tháng 03 năm 2017, tại TP HCM, 400 khách mời đã có một buổi hẹn tại Nhà văn hóa Thanh niên (Youth Cultural House). Đây quả thật là một đêm rất ý nghĩa dành cho tình bạn và cùng chia sẻ bữa tối với nhau.

Sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn đã làm cho Le Dîner en Blanc thật sự độc đáo và khó quên.

Điều đó cũng có nghĩa là, ý kiến đóng góp của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi, để có sự cải thiện tốt hơn cho sự kiện năm sau.

Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để nói lời cám ơn đặc biệt đến các đối tác của chúng tôi: Annam Gourmet Market, GlobalEye, và Wine Embassy. Những đóng góp của họ làm nên sự thành công cho Le Dîner en Blanc.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến những Leader của chương trình đã đốt sáng những ngọn nến trong buổi tiệc:  Cédric Bailliez, Michelle Batey, Rebecca Bauden, Elaine Chew, Marielle Genet, Edwina Hughston, Kenya James, Pamela Haake, Caroline Le, Tue Le, Thomas Yong Mevel, Uyen Nguyen, and Jenny Nikon.

Tất cả những hình ảnh và video đều có sẵn trên trang Facebook của chúng tôi.

Nếu bạn có những hình ảnh và những góp ý mà bạn muốn chia sẻ, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Facebook.

Hẹn gặp lại các bạn.

BTC Le Dîner En Blanc Hồ Chí Minh:

Guillaume Crouzet, Julie Xuan Nguyen-Mevel, Khanh Nguyen, Landy Eng, and Tu-Tho Thai

Leave a Comment

Login
Please log to your Member account to write on the wall:

Forgot your password?
Not a member yet? Register


Le Dîner en Blanc
Ho Chi Minh City
In:
Days
Hours
Min.
Sec

Online Store

Contact Form

If you wish to attend, or would like more information about an event in a specific city, please write directly to the city, by using its name, followed by @dinerenblanc.com (i.e. newyork@dinerenblanc.com)

If you wish to organize a Dîner en Blanc® in your city, please click on the "Organize an Event" link at the bottom of the home page to fill out the appropriate application form.

Thank You!

.Partner Contact Form
Formulaire de contact (presse)
Volunteer as leader