MENU
« Back

Cảm ơn!

Vào thứ bảy 12/12/2015 vừa qua, lần đầu tiên Dîner en Blanc được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh, chương trình đã thu hút gần 500 người tham dự tại khuôn viên Thảo Cầm Viên.

Vượt qua những giới hạn giao tiếp thông thường, mục tiêu của Dîner en Blanc là kết nối mối quan hệ bạn bè giữa tất cả thanh viên tham dự. Để thực hiện điều này, chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong toàn bộ quá trình chuẩn bị và thực sự tự hào về kết quả của chương trình.

Xin chân thành cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn. Sự sôi động và gu thẩm mỹ thời trang của các bạn thực sự đã thắp sáng bữa tiệc. Không khí tươi vui và sôi động của chúng ta là điều mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy. Các bạn thực sự đã đại diện cho thành phố của chúng ta để thể hiện đúng chất thời trang của những người tham dự Dîner en Blanc và chúng tôi trân trọng ngả mũ thán phục trước các bạn.

Nhân cơ hội này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi với những đóng góp to lớn để làm nên sự thành công của Dîner en Blanc HCM: Air France, Evian and Sofitel Saigon Plaza. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Bobbi Brown, LethalChic, La Vie Collagen, L’Officiel, Word Magazine and Wine Embassy đã nhiệt tình hỗ trợ cho sự kiện này.

Một lời cảm ơn sâu sắc nữa dành cho những người trưởng nhóm của chúng tôi: Prisca Ignatio, Khanh Nguyen, Julie Xuan Nguyen-Mevel, Cédric Pasteur, Caroline Trowbridge, Lisa Auligny, Marine Boucher, Rachel Cabakoff, Khanh Dang, Valérie de Chassey, Marielle Genet, Clément Jarlier, Lan Chi Le, Olivia Marty, Cleofe May Espinas, Thomas Mevel, Thien Nguyen, Thuy Nguyen, and Harlow Russell. Cảm ơn tất cả các bạn đã cùng chúng tôi trải qua thử thách và nỗ lực làm việc!

Bạn có thể ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bữa tiệc trên Facebook
https://www.facebook.com/DinerEnBlancHoChiMinhCity

Cảm ơn các bạn đã hòa mình vào điệu nhảy cùng với chúng tôi và làm nên một đêm Dîner en Blanc HCM đáng nhớ. Chúng tôi có thể tự tin nói rằng Dîner en Blanc HCMC rất ấn tượng!

Hẹn gặp các bạn vào năm sau!

BTC Dîner en Blanc - HCMC: Guillaume Crouzet, Landy Eng va Thái Tú Thơ

Leave a Comment

Login
Please log to your Member account to write on the wall:

Forgot your password?
Not a member yet? Register


Le Dîner en Blanc
Ho Chi Minh City
In:
Days
Hours
Min.
Sec

Online Store

Contact Form

If you wish to attend, or would like more information about an event in a specific city, please write directly to the city, by using its name, followed by @dinerenblanc.com (i.e. newyork@dinerenblanc.com)

If you wish to organize a Dîner en Blanc® in your city, please click on the "Organize an Event" link at the bottom of the home page to fill out the appropriate application form.

Thank You!

.Partner Contact Form
Formulaire de contact (presse)
Volunteer as leader